6 ผลไม้ช่วยลดไขมัน พิชิตความอ้วน

ถ้าพูดถึงเรื่องหุ่นสวยหุ่นเพรียวเชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องรักในหุ่นและความสวยของตัวเองอย่างแน่นอนเพราะสาวๆหลายคนถ้าหุ่นไม่เพรียวก็จะไม่ค่อยมั่นใจในการแต่งตัวของตนเองและวันนี้เองเราได้นำความรู้เกี่ยวกับผลไมใ้ที่ช่วยลดไขมันได้เป็นอย่างดีว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั่นเราตามไปอ่านไปดูกันเลยดีกว่าคะ

1.ทับทิม ทับทิมเมล็ดสีแดงน่ารับประทานนี้ ถือเป็นสุดยอดผลไม้ลดไขมันที่คนอยากลดความอ้วนต้องลองแต่ส่วนใหญ่แล้วทับทิมนั้นเป็นผลไม้ที่หลายคนชอบทาน เพราะทับทิมสามารถช่วยสลายไขมันตัวร้าย อีกทั้งยังช่วยลดไขมันและลดระดับน้ำตาลในเส้นเลือด ยังไม่พอแค่นั้นนะคะทุกคน นอกจากนี้ยังจะช่วยให้น้ำหนักลดลงได้แล้วยังจะช่วยป้องกันโรคหัวใจได้ด้วย สาวๆ หนุ่มๆ ที่รักในสุขภาพต้องลองนะคะรับรองว่าได้ผลแน่นอน

2.มะละกอสุก มะละกอเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ บี และซี และยังมีใยอาหารสูง รับประทานแล้วจะช่วยทำให้รู้สึกอิ่มท้องได้นาน ทั้งนี้ยังจะช่วยเร่งการเผาผลาญและสลายไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกาย แถมยังเป็นยาระบายชั้นดี สาวๆ ที่ชอบกินมะละกอสุกอยู่นั้นรับรองว่าไม่มีปัญหาเรื่องไขมันอย่างแน่นอน

3.แอปเปิ้ลเขียว แอปเปิ้ลเขียว นับว่าเป็นผลไม้ที่มีแคลอรีต่ำ และมีน้ำตาลน้อย นอกจากนี้ยังมีไฟเบอร์ วิตามิน และแร่ธาตุสูง แต่ถ้าถามเรื่องราคานั้นก็อยู่ในที่ประมาณพอดีคะ และเด็กๆ สาวๆส่วนใหญ่ก็ชอบกินมากเลยทีเดียว กินแล้วจะช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มได้นาน และช่วยทำให้ระบบขับถ่ายดีขึ้นอีกด้วย

4.แก้วมังกร แก้วมังกร เชื่อไหมว่าช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างดีเลยทีเดียวล่ะ เพราะแก้วมังกรมีทั้งวิตามินซี โปรตีน ฟอสฟอรัส แคลเซียม และเส้นใยอาหารสูง กินแล้วจะช่วยให้อิ่มได้นาน และนอกจากนี้เม็ดเล็ก ๆ สีดำ ๆ ที่อยู่ในเนื้อแก้วมังกรยังมีกรดไขมันที่ช่วยกำจัดคอเลสเตอรอลได้อีกด้วย

5.กีวี กีวีเป็นผลไม้อีกชนิดหนึ่งที่มีกากใยอาหารและวิตามินซีสูง รับประทานบ่อย ๆ จะช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอลและสลายไขมันในเส้นเลือด ทั้งนี้เมล็ดสีดำเล็ก ๆ ของกีวียังจะช่วยปรับสมดุลของระบบย่อยอาหาร ทำให้รู้สึกอิ่มเร็วและอิ่มนานมากขึ้น

6. ส้มเขียวหวาน ส้มเขียวหวานนอกจากจะมีวิตามินซีสูง ช่วยให้ผิวพรรณดีแล้ว สาว ๆ รู้ไหมว่าส้มเขียวหวานยังจะช่วยให้ระบบย่อยอาหารทำงานได้ดีขึ้น แถมยังช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลในเส้นเลือดได้อีกด้วยนะ นอกจากนี้ยังมีแคลอรีต่ำ แต่ส้มเขียวหวานนั้นมันจะมีตามฤดูเท่านั้นราคาอาจจะสูงต่ำ แต่ละฤดู สาวๆ ที่รักสุขภาพต้องทานค่าาา

เรียงเรียงโดย pluto134340.com

share